CHĂM SÓC KHÁC HÀNG 24/24

088.605.1080
Kính chào quý khách

soo yun VIỆT NAM

Công ty tnhh Soo Yun Việt Nam thành lập vào ngày 19/09/2018 và chính thức ra mắt thương hiệu Soo Yun tại Việt Nam vào ngày 19/09/2018 và thương hiệu BIHATA ngày 20/11/2018
Bắt đầu với hoạt động thương mại kinh doanh các sản phẩm gia dụng ,công nghiệp, đến nay, Soo Yun đã mở rộng đầu tư ra nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó, gia dụng vẫn là thế mạnh và lĩnh vực cốt lõi của công ty. Sau quá trình phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước không chỉ riêng các đại lý tại tỉnh Thanh Hóa nơi công ty thành lập, tham gia hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng gia dụng trên toàn quốc.
Song song với việ sản xuất gia dụng, Soo Yun còn là nhà phân phối đôc quyên Dầu Nhờn SHL, thương hiệu KAVES tại tỉnh Thanh Hóa. Năm vừa qua, Soo Yun đã tự sản xuất máy lọc nước tại tỉnh Thanh Hóa vào hoạt động. Nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển và kiểm tra chất lượng tốt hơn, công suất thiết kế hơn 5 triệu thành phẩm mỗi năm và đội ngũ kỹ thuật công nhân viên hơn 250 người (khi hoạt động hết công suất), nhà xững mang lại sự tiện lợi tối đa trong khâu vận chuyển, phân phối và kiểm soát chất lượng sản phẩm, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Theo chiến lược lâu dài của Cty, phần lớn sản lượng của cty sẽ được phân phối tại Thanh Hóa và các tỉnh trên khắp cả nước . Điều này phần nào khẳng định cam kết của Soo Yun Việt Nam nhắm đén mục tiêu " CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM"
Lấy AN TOÀN SỨC KHỎE của người dùng làm mối quan tâm sâu sắc nhất, Soo Yun đặt CHẤT LƯỢNG là ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ của mình. Tất cả sản phẩm của Soo Yun đều sử dụng những nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, tất cả sản phẩm Soo Yun đều có chứng chỉ tại Việt Nam.
Công ty tnhh Soo Yun Việt Nam cùng hệ thống các đơn vị thành viên đang nỗ lực hết mình để phát triển danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm mang lại chất lượng sống tốt hơn cho người dân Việt Nam nói riêng . Điều đó đã được công nhận và chứng minh bằng sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng.
Cam kết của chúng tôi
Soo Yun cam kết mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân tại Việt Nam bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm gia dụng tốt nhất, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.  
Tại sao bạn nên chọn Soo Yun?
  • Chúng tôi am hiểu nhu cầu sữ dụng nguồn nước của bạn và cung cấp những sản phẩm để đồng hành cùng bạn;
  • Sản phẩm của chúng tôi được sáng tạo ra bởi các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và sáng tạo và được sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt;
  • Sản phẩm Soo Yun sử dụng nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe và công nghệ thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn;
  • Chính sách bảo hành lâu dài và linh hoạt của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm;

CÔNG TY TNHH SOO YUN VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH SOO YUN VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn 11 - Xã Tế Nông - Huyện Nông Cống - Tỉnh Thanh Hoá
Điện thoại: 0975 192 177 - 088 605 1080
Email: sooyunvietnam@gmail.com.
Chat với chúng tôi